อีกหนึ่งมุมมองความรัก ที่จะพาทุกคนรำลึกถึงความทรงจำที่งดงาม ใน “Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” ทุกวันอาทิตย์ 22.30 น. ทางอัมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ชมย้อนหลัง ทาง application CH3 Plus

โลกของการตลาดวาย ในขณะที่ซีรีส์แข่งขันกันที่การมีฉากเลิฟซีน หรือบางครั้งอาจถึงขั้น Sex scene กันอย่างแพร่หลาย แต่ “Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” กับ สวนกระแส เพราะ ซีรีส์เรื่องนี้ อยากนำเสนอมุมมองความรัก ของ LGBTQ+ ที่คนกลุ่มอื่นไม่มองเห็นเพียงแค่ฉาก Sex scene เท่านั้น

Remember me เล่าย้อนความทรงจำ ของการเขียนจดหมายหาเพื่อนเลขที่เดียวกันแต่ต่างโรงเรียน “สวัสดีคุณหมายเลข8” ที่เขาไม่กล้าเผชิญหน้าเพราะคิดว่าตัวเองไม่ดีพอ จนเรื่องราวผ่านช่วงเวลาทั้ง MSN BB และ LINE เทคโนโลยี ทำให้ใกล้กัน แต่ความสัมพันธ์กลับสวนทางหรือไม่ ซึ่งบนพื้นฐานความเสี่ยงกับยุคของการแชร์ในโซเชียล ถือว่าเป็นการฉีกตลาดของซีรีส์แนวนี้ แต่ความตั้งใจของผู้ผลิตกับคุณค่าของ LGBTQ+ ในสื่อที่ไม่ใช่มุมมองเน้นในเรื่อง SEX ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงอยู่ หวังเพียงโอกาสของผู้บริโภคจะมามองคุณค่าของ LGBTQ+ ที่ไม่เน้นเซอร์วิสฉากเลิฟซีน Sex scene และชวนคนในครอบครัว มาดูทำให้คนในครอบครัวมองความรักของเพศ ด้วยความสวยงาม มองอย่างธรรมดาไม่แตกต่างจากทุกเพศที่ควรเป็น

“Remember me ความรักเขียนด้วยความรัก” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 22.30 น. ทางอัมรินทร์ทีวี ช่อง 34 และย้อนหลัง 23.30 ทาง application CH3 Plus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *