สวยเก่งสมมง “แอน-แอนชิลี” คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

จบไปแล้วกับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 (Miss Universe Thailand 2021) ซึ่งปีนี้สาวงามที่คว้ามงไปครอบครองก็คือ “แอน-แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” หมายเลข 27 และสาวแอนก็จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับจักรวาลอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2021 (Miss Universe 2021) ที่ประเทศอิสราเอล 

เรียกได้ว่าสวยสมมง และตรงคอนเซปต์ ‘Real Me’ ในค่ำคืนสุดพิเศษที่หลายๆคนรอคอย กับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021 รอบตัดสิน หรือ Final Competition ที่เพิ่งจบลงไปในวันนี้ (วันที่ 24 ตุลาคม 2564) ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้น ณ สวนนงนุช พัทยา

ซึ่งบรรยากาศการประกวดรอบตัดสินเต็มไปด้วยเหล่าสาวงามและ แฟนคลับนางงาม แห่ไปให้กำลังใจสาวงามที่ชื่นชอบตลอดการประกวด โดยมี “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” รับหน้าที่พิธีกร และเหล่าคณะกรรมการรอบตัดสิน นำทีมโดย ชมพู่-อารยา, บุ๋ม-ปนัดดา, น้ำตาล-ชลิดา, มานีญา-พูลเลิศลาภ ที่ร่วมด้วยผู้สนับสนุนการประกวดอีกมากมาย

ซึ่งการประกวดสร้างความตื่นตาตื่นใจ ให้แก่แฟนนางงามที่รับชมการถ่ายทอดสด ผ่านทางช่อง PPTV HD 36 ด้วยความอลังการของเวที แสงสีเสียง และซีจี-อนิเมชั่น ที่สวยงาม พร้อมเหล่าสาวงามทั้ง 30 คน ออกมาให้ยลโฉม ทั้งในรอบชุดว่ายน้ำ และ รอบชุดราตรี จนถึงการแสดงวิสัยทัศน์กับการตอบคำถามจากเหล่าคณะกรรมการ จนวินาทีสุดท้ายที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง พิธีประกาศชื่อสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 คนใหม่ นั่นคือ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” หมายเลข  27 ที่ชนะใจกรรมการและแฟนนางงามทั่วประเทศ ก่อนจะสวมสายสะพาย และ สวมมงกุฎเพชร Miss Universe Thailand 2021 โดย Mouawad (โมอาวาด) แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลง มาตรฐานความงามในบ้านเรา ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาของนางงามมากกว่าความสามารถ, ทัศนคติ และตัวตนของนางงามในยุคใหม่อย่างแท้จริง

ในขณะที่ ทารีน่า โบเทส หมายเลข 02 คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 และ มด นันทิยา สุวรรณแสวง หมายเลข 13 คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากบรรดาเพื่อนนางงามกันอย่างล้นหลาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed