‘สึก’ ครั้งนี้จะเป็นตำนาน ภาพยนตร์ภาคต่อที่ทำรายได้ไปกว่า 150 ล้านในภาคแรก และในครั้งนี้ ‘พี่นาค 2’ จะกลับมาสร้างตำนานความเฮี้ยนอีกครั้ง

การกลับมาอีกครั้งของหนังผีคอมเมดี้สายฮา แต่ดีกรีความเฮี้ยนทะลุจอ ที่เรียกเสียงฮือฮาไปอย่างท้วมท้นในภาคแรก และได้ทิ้งปมปริศนาไว้ในเรื่อง จนเป็นเหตุให้เหล่าพระเณรต้องออก ‘สึก’ ครั้งนี้ โดยการกำกับภาพยนตร์โดยของ พี่ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ภาคนี้จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง

ความสนุกต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อความสงบกลับมาสู่วัดธรรมนาคานิมิตร อีกครั้งหลังจากที่พระโหน่ง พระเฟิร์ส และพระบอลลูน เสร็จสิ้น ภารกิจ “บนวัดไหน..ให้บวชวัดนั้น!” เคยสู้รบตบตีกับผีนาคนนท์ได้สำเร็จ พระทั้ง 3 หวังใช้ชีวิต อย่างสงบสุขใต้ร่มกาสาวพัสตร์แต่อนิจจังชะตาชีวิตของพวกเขากลับไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกบัวอย่างที่คิด เมื่อเกิดเหตุบางอย่างอันให้พระบอลลูน พระเฟิร์ส ได้แอบทำการสึกแบบลับๆ และหอบข้าวหอบหอบของหนีไปกลางดึก ปล่อยให้พระโหน่งอยู่รับใช้ศาสนาในวัดที่มีตำนานความสยองกับสองคู่หูเณรน๊อต และ อ๊อดต่อไป…

กาลเวลาล่วงเลยกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อบอลลูนและเฟิร์สได้ย้อนกลับมาที่วัดในสภาพร่อแร่บางตายเพราะอยากใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่เจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ ต้องขอกลับมาบวชซ้ำรอบสอง หวังล้างคำสาปที่วัดแห่งนี้ไม่เคยมีใครได้สึก! ถึงแม้ผีนาคตนนี้จะเพิ่มดีกรีความดุความเฮี้ยนทวีคูณ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างที่ปลายธูปให้บอลลนู และเฟิร์ส มีกำลังใจจะสู้ต่อ เมื่อได้พบกับ คุณโท (มิน จุน) นักร้องลูกครึ่งไทย – เกาหลีสุดหล่อที่มาขอบวชในวัดแห่งนี้ด้วย

ทำไมพระวัดนี้ถึงสึกไม่ได้?
แล้ว 2 กะเทยเพื่อนซี้ บอลลูน เฟิร์ส จะรอดถึงวันได้ห่มผ้าเหลืองหรือไม่?
เตรียมท่องบทสวดกรวดน้ำกับความน่าสะพรึงจนจีวรต้องสะบัดอีกครั้งได้ใน…
“พี่นาค 2”
20 ก.พ. นีี้ในโรงภำพยนตร์

มาแนะนำเหล่านักแสดงกันสักหน่อย

ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ รับบท พระโหน่ง
พระสายวัดป่านักปฏิบัติ ที่มีวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ซึ่งมีหน้าที่สำคัญที่ต้องทำ แทนเจ้าอาวาสที่เสียไป และต้องคอยดูแลวัดและคอยสอนเณรที่อยู่ภายในวัด

เอม-วิทวัส รัตนบุญบำรมี รับบท บอลลูน
กะเทยคู่หูของเฟิรส์ที่แอบหนีสึกไปพร้อมกับเพราะอยากกลับไปใช้ชีวิตแบบฆราวาสดังเดิมที่เคยเป็น แต่กลับเจอผีนาคตนใหม่ตามอาละวาดจนกะเทยคู่ซี้เกือบสิ้นชื่อ บอลลูนและเฟิร์สต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองรอดตายจากคำสาปที่เคยถูกสาปไว้ ณ วัดแห่งนี้

เจมส-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ รับบท เฟิร์ส
จากที่เคยได้บวชพร้อมกับเพื่อนอีกสองคน เฟิร์สและบอลลูนได้แอบทำการสึกแบบลับๆและหอบข้าวหอบของหนีออกกจากวัด ไปกลางดึก แต่ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่คิด คำสาปที่เคยถูกสาปไว้ตามเล่นงานจนทั้งเฟิร์สและบอลลูนปางตาย

มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบท คุณโท(มิน จุน)
หนุ่มสุดหล่อดวงซวย สมาชิกวงบอยแบนด์ที่เพิ่งเดบิวต์ โดนความซวยตามราวีไปถึงเกาหลีเพราะแม่แอบมาบนไว้ให้คุณโทจึงต้องจำใจกลับไทยมาบวชแก้บนล้างซวยอย่างงงๆ เพราะนอกจากจะไม่รู้ว่า ‘บวช’ คืออะไร ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ‘บน’ คืออะไร

ธามไท แพลงศิลป์ รับบท พี่นาค
พี่นาคก่อนเสียชีวิต เค้าคือผู้ชายคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่น อยากจะขอบวชสักครั้งในชีวิต เลยมีความตั้งใจที่อยากมาขอบวชในวัดแห่งนี้ แต่เขาต้องผิดหวังเพราะเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ไม่สามารถบวชตามที่ตัวเองตั้งใจไว้

นอกจากนักแสดงนำทั้ง 5 คนแล้ว ยังพาเหล่าเณร เด็กวัด และ สัปเหร่อมาออก ‘สึก’ สู้กับผีพี่นาคกันอย่างล้นจอ ใครคิดถึงเหล่านักแสดง มาร่วมเป็นหนึ่งใน “สึก” แห่งตำนานกับภาพยนตร์ พี่นาค2 ที่ยกทัพนักแสดงกันมาอย่างล้นหลาม นำโดย ออกัส วชิรวิชญ์, เอม วิทวัส, เจมส์ ภูริพรรธน์, ธามไท แพลงศิลป์, มีน พีรวิชญ์, ปอนด์ คุณพัทธ์, ต้า อธิวัตน์ และเหล่านักแสดงจาก MIKE FAMILY พร้อมโชว์พิเศษสุดอลังการงานวัด การประกวดแดนซ์ #สัพเพสัตตาchallenge รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ณ ลาน Infinity Hall พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

บวชได้แต่ห้ามสึก ใคร ‘สึก’ มึงตาย!!! ตามไปออก ‘สึก’ กันได้ทุกโรงภาพยนตร์ 20 ก.พ. นี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed